Kiếm Bitcoin uy tín lâu đời với Moonbit

LƯU Ý: ĐÃ THAM GIA CHƠI LÀ PHẢI KIÊN TRÌ HÀNG NGÀY, ĐỪNG BAO GIỜ BỎ CUỘC KHI THẤY TÀI KHOẢN XUỐNG LIÊN TỤC. BỞI VÌ CHIẾN THẮNG LUÔN ĐỢI BẠN Ở LEVER 5 TRỞ LÊN. MỤC ĐÍCH CỦA BẠN LÀ HƯỚNG ĐẾN LEVER 5 CÀNG NHANH CÀNG TỐT. HÃY CÀY CUỐC HÀNG NGÀY BẠN NHÉ.
Moonbit.co.in – là một trang web cho phép bạn kiếm Bitcoin uy tín và lâu đời tương tự Free Bitcoin. Nếu chưa biết cách kiếm Bitcoin 
Để kiếm tiền với trang Moonbit.co.in cũng rất đơn giản, số tiền kiếm được dựa vào thời gian bạn đăng nhập vào website, mỗi ngày đăng nhập vài lần, rồi để lâu lâu claim 1 phát cũng được kha khá Bitcoin. Nhưng trang web khá lag, bạn chịu khó hàng ngày đăng nhập vào sẽ kiếm được chút

LƯU Ý: TRƯỚC KHI CHƠI BẠN NÊN LƯU Ý CÁC TRANG NÀY CHỈ CHƠI TRÊN 1 ĐỊA CHỈ IP (HAY CÒN GỌI LÀ 1 ĐƯỜNG TRUYỀN CỐ ĐỊNH, HAY NÓI CÁCH KHÁC MỖI NHÀ HAY MỖI QUÁN INERNET LÀ 1 ĐƯỜNG TRUYỀN CỐ ĐỊNH ) NÊN BẠN ĐỪNG ĐĂNG NHẬP ĐỂ CHƠI LUNG TUNG LÚC NHÀ MÌNH, LÚC QUÁN NÉT SẼ BỊ KHÓA TÀI KHOẢN LÀ TIẾC VÔ CÙNG. VẬY NÊN HÃY CHỌN 1 ĐIỂM CHƠI CỐ ĐỊNH. KHUYẾN KHÍCH BẠN NÊN CHƠI TRÊN MÁY TÍNH ĐỂ BÀN NHÉ.

Cách Kiếm Bitcoin với trang này

Bạn chỉ cần click đây để vào trang chủ Moonbit.co.in

Kéo xuống bên dưới chỉ cần nhập địa chỉ Ví Bitcoin rồi click Sign in. Nếu chưa có ví Bitcoin xem bài viết này
Tiếp theo bạn click vào khung claim now như hình dưới:
Click xác nhận captcha rồi Submit như hình:
Sau khi xác nhận hết hình ảnh captcha và submit tiền sẽ được cộng vào tài khoản của bạn. Hàng bạn đăng nhập vào sẽ thấy số satoshi được tăng lớn và lại tiếp tục có thể nhận được Bitcoin nữa.
Khi có đủ 10.000 satoshi bạn sẽ tự động được thanh toán vào chủ nhật hàng tuần về ví Bitcoin của bạn ở Coinbase

1 Bitcoin = 100,000,000 satoshi nhé