Trò kiếm bitcoin tốt nhất 2017

LƯU Ý: ĐÃ THAM GIA CHƠI LÀ PHẢI KIÊN TRÌ HÀNG NGÀY, ĐỪNG BAO GIỜ BỎ CUỘC KHI THẤY TÀI KHOẢN XUỐNG LIÊN TỤC. BỞI VÌ CHIẾN THẮNG LUÔN ĐỢI BẠN Ở LEVER 5 TRỞ LÊN. MỤC ĐÍCH CỦA BẠN LÀ HƯỚNG ĐẾN LEVER 5 CÀNG NHANH CÀNG TỐT. HÃY CÀY CUỐC HÀNG NGÀY BẠN NHÉ.


Thật sự đáng vui mừng khi bạn đọc được bài viết này, Trong bài này tôi sẽ giới thiệu đến bạn một chương trình kiếm bitcoin tự động mà bạn không cần phải làm gì cả, bạn không cần mất thời gian kiếm bitcoin miễn phí từng giờ đồng hồ nữa. Chương trình kiếm bitcoin miễn phí tự động này hoàn toàn mới, bạn thành công hay thất bại dựa vào tài trí của mình. Tài trí ở đây là cách đặt tỷ lệ đúng để thu về lợi ích cao nhất. Tất cả là miễn phí và phù hợp với tất cả mọi người. Ở cuối bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách bán bitcoin vừa kiếm được để lấy tiền tiêu. Bây giờ hãy nhanh chóng ấn vào biểu tượng dưới đây để đăng ký tài khoản kiếm bitcoin miễn phí nhé:

LƯU Ý: 1 ĐỒNG BITCOIN HIỆN NAY CÓ GIÁ THỊ TRƯỜNG LÀ 2.851 USD TỨC GẦN BẰNG 60 TRIỆU ĐỒNG


ĐỂ HIỂU HẾT CHIẾN THUẬT VÀ CÁCH CHƠI BẠN HÃY ĐỌC HẾT 6 BÀI VIẾT TRONG BLOG NÀY:

Bài 3: BÍ KÍP KIẾM 1 ĐỒNG BITCOIN DỄ DÀNG
Bài 4: Hướng dẫn tạo ví đựng Bitcoin trên Blockchain
Bài 5:  Cách bán bitcoin lấy tiền thật về thẻ ATM
Bài 6: Tiền ở đâu để bạn đầu tư vào Bitsler trúng lớnHÃY LÀM TUẦN TỰ THEO CÁC BƯỚC SAULưu ý: Sau khi đăng ký xong hãy gửi email gấp đến Bitcoin Việt theo địa chỉ: bitcovi@gmail.com ghi tên Usename đăng nhập của bạn và yêu cầu đưa vào nhóm Bitcoin Việt để được hướng dẫn nhiều hơn.

NẾU AI KHÔNG GỬI EMAIL ĐẾN bitcovi@gmail.com NGAY SAU KHI ĐĂNG KÝ XONG SẼ MẤT QUYỀN LỢI HƯỚNG DẪN BAN ĐẦU TỐT NHẤT


BƯỚC 1: Đăng ký một tài khoản chơi miễn phí

Tiếp theo, sẽ xuất hiện bảng và bạn chỉ cần điền "tên người chơi" để đăng ký, hãy nhớ tích chọn vào ô "I am at least 18 years old and have read the Terms & Conditions." nhé. Và cuối cùng ấn PLAY NOW để hoàn tất đăng ký (hình phía dưới)


BƯỚC 2:  Đặt mật khẩu gấp (Quan trọng nhất)
Tiếp theo, bạn điền mật khẩu theo sự chỉ dẫn của chương trình để kết thúc đăng ký (Lưu ý: Thông thường ở trang này khi đăng ký, hệ thống không không yêu cầu đặt mật khẩu, nhưng khi bạn trúng thưởng lớn và rút thu nhập về ví của bạn thì hệ thống yêu cầu đặt mật khẩu, khi bạn đặt mật khẩu thì nó reset về tài khoản 0.00000000 tức là bạn mất trắng không có đồng nào cả, mặt khác lần sau bạn cũng không thể đăng nhập được. Như vậy thì rất phí công sức (phải nói là rất tức giận). Vậy nên khi đăng ký xong tài khoản, bạn không nên quay số vội mà hãy đặt mật khẩu trước nhé). Cách đặt mật khẩu như sau:

Ấn vào chữ DEPOSIT bên phía tay trái màn hình để đặt mật khẩu, sau đó xuất hiện bảng và yêu cầu bạn đặt mật khẩu. Nên chọn mật khẩu 6 chữ số thật dễ nhớ: 123456 hoặc abcabc. (hình vẽ dưới)
Ấn vào DEPOSIT để đặt mật khẩu
(nếu không đặt mật khẩu gấp thì lúc khác bạn không thể đăng nhập được, nhớ phải đặt gấp khi đăng ký xong nhé).

BƯỚC 3:   Cách đặt cược để chơi
Sau khi đăng ký thành công, màn hình giao diện chính của bạn đã có sẵn tiền để chơi là 300 satohi tức là 0.00000300 BTC. Việc còn lại là bạn cài đặt các thông số để nó tự động chạy và bạn tự thu tiền thôi. Quá đơn giản phải không?


Bây giờ bạn chỉ cần đặt các thông số chuẩn, chính xác như hình vẽ  dưới đây và ấn ROLL DICE để nó tự kiếm tiền cho bạn thôi. Hãy nhình kỹ hình vẽ dưới:GIẢI THÍCH:
  
1. Ấn qua Tab AUTOMATED BETTING để cài đặt 
2. Thay 2 số 00 cuối cùng trong bảng AMOUNT bằng giá trị là 10 hoặc bao nhiêu tùy ý bạn
3. Kích vào ô PAYOUT và thay giá trị bằng 2.4 
4. Tại dòng Increase/decrease thay giá trị 0 bằng 15.5 hoặc bao nhiêu tùy ý bạn
5. Cuối cùng ấn vào dòng chữ ROLL DICE để tận hưởng sự sung sướng. Bạn sẽ thấy tài khoản tăng liên tục.


NẾU GẶP TRƯỜNG HỢP KHÔNG MAY MẮN, TÀI KHOẢN CỦA BẠN THUA SẠCH VÀ BẰNG 0 THÌ LÀM SAO? BẠN ĐỪNG LO LẮNG, KHI TÀI KHOẢN BẰNG 0.00000000 BẠN HÃY LẤY LẠI BITCOIN MIỄN PHÍ VÀ BẮT ĐẦU CHẠY LẠI. CÁCH LẤY 300 SATOHI MIỄN PHÍ ĐỂ CHẠY LẠI ĐƠN GIẢN NHƯ SAU:


Ấn vào biểu tượng Bitcoin (B) phía bên trái màn hình (FREE BITCOIN) (Hình ảnh phía trên) để xuất hiện bảng bên dưới, nhập mã Capcha như hình vẽ để nhận 300 satohi ngon lành nhé. Lưu ý: tài khoản chỉ bằng 0 hoàn toàn mới nhận được nhé nếu vẫn còn 1 satohi vẫn không nhận được. bạn phải làm sạch tài khoản về 0.00000000 BTC nhé.
 Nhập mã Capcha theo đúng như hình trên sau đó nhấn GET FAUCET để nhận 300 satohi chơi tiếp. Trong 1 ngày chỉ có 15 lần nhận satohi, hãy sáng tạo đầu óc thiết lập các thông số cho tốt nhé, test nhiều nhần nhé.

Lưu ý: Bạn sử dụng hết số lần lấy bitcoin trong ngày hết là điều tốt, và bạn đặt cược ở ô AMOUNT càng cao càng tốt. Bởi vì 2 yếu tố này giúp bạn nhanh chóng vượt qua LEVEL khác chỉ trong 1-2 ngày. Nếu bạn không sử dụng hết số lần lấy bitcoin miễn phí và không đặt cược lớn thì thời gian qua LEVEL khác phải từ 7 đến 10 ngày.

CHÚC 1 NGÀY CÁC BẠN LÀM RA 1 ĐỒNG BITCOIN, TỨC 60 TRIỆU ĐỒNG NHÉ. ĐÂY LÀ TRÒ CHƠI MAY MẮN, MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN MÀ AI CŨNG CÓ THỂ CHƠI ĐƯỢC CẢ TRÊN MÁY TÍNH ĐỂ BÀN VÀ ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG. VỪA UỐNG CÀ PHÊ VỪA ĐỂ MÁY DI ĐỘNG QUAY THƯỞNG NHÉ.Lưu ý: Mức tối thiểu để rút ra ví của bạn là 300.000 satohi, bạn có thể chiến thắng 300.000 satohi trong 5 phút, bạn có thể rút nó ra ví hoặc để lại quay tiếp số lớn hơn. Chúc bạn may mắn.

Sau khi đăng ký xong hãy gửi email gấp đến Bitcoin Việt theo địa chỉ: bitcovi@gmail.com ghi tên Usename đăng nhập của bạn và yêu cầu đưa vào nhóm Bitcoin Việt để được hướng dẫn nhiều hơn. Bạn có thể xem qua cuốn sách Bitsler Strategy ở đây.

NẾU AI KHÔNG GỬI EMAIL ĐẾN bitcovi@gmail.com NGAY SAU KHI ĐĂNG KÝ XONG SẼ MẤT QUYỀN LỢI HƯỚNG DẪN BAN ĐẦU TỐT NHẤT