BÍ KÍP KIẾM 1 ĐỒNG BITCOIN DỄ DÀNG

LƯU Ý: ĐÃ THAM GIA CHƠI LÀ PHẢI KIÊN TRÌ HÀNG NGÀY, ĐỪNG BAO GIỜ BỎ CUỘC KHI THẤY TÀI KHOẢN XUỐNG LIÊN TỤC. BỞI VÌ CHIẾN THẮNG LUÔN ĐỢI BẠN Ở LEVER 5 TRỞ LÊN. MỤC ĐÍCH CỦA BẠN LÀ HƯỚNG ĐẾN LEVER 5 CÀNG NHANH CÀNG TỐT. HÃY CÀY CUỐC HÀNG NGÀY BẠN NHÉ.
Bạn có biết 1 đồng bitcoin hiện nay có giá bao nhiêu không? Tính tại thời điểm tôi đang viết bài này thì giá của nó là 2.596 USD tức tính ra tiền Việt Nam cũng gần 60 triệu đồng. Nếu bạn muốn biết giá hiện tại là bao nhiêu thì hãy ấn vào đây. Mỗi ngày chỉ cần bạn kiếm được 0.1BTC là bạn đã có 6 triệu đồng nhét túi rồi, đúng không?

1BTC = 1.00000000 SATOHI

0.1 BTC = 0.10000000 SATOHI 

Và bạn biết vì sao lại dễ dàng kiếm được nó không. Đó là bởi vì bạn đã tìm đúng trang khai thác nó, kết hợp với trí tuệ, chiến thuật của bạn thì nhất định bạn sẽ thành công. Bạn có thể kiếm nó trong một ngày, một buổi, thậm chí chỉ một giờ đồng hồ thôi. Bạn có tin điều này không? Tức là bạn có khả năng có thể kiếm được 60 triệu đồng chỉ trong 1 ngày làm việc.
Sau khi đăng ký xong hãy gửi email gấp đến Bitcoin Việt theo địa chỉ:bitcovi@gmail.com ghi tên Usename đăng nhập của bạn và yêu cầu đưa vào nhóm Bitcoin Việt để được hướng dẫn nhiều hơn.


NẾU AI KHÔNG GỬI EMAIL ĐẾN bitcovi@gmail.com NGAY SAU KHI ĐĂNG KÝ XONG SẼ MẤT QUYỀN LỢI HƯỚNG DẪN BAN ĐẦU TỐT NHẤTĐỂ HIỂU HẾT CHIẾN THUẬT VÀ CÁCH CHƠI BẠN HÃY ĐỌC HẾT 6 BÀI VIẾT TRONG BLOG NÀY:

Bài 3: BÍ KÍP KIẾM 1 ĐỒNG BITCOIN DỄ DÀNG
Bài 4: Hướng dẫn tạo ví đựng Bitcoin trên Blockchain
Bài 5:  Cách bán bitcoin lấy tiền thật về thẻ ATM
Bài 6: Tiền ở đâu để bạn đầu tư vào Bitsler trúng lớn

Vậy ai sẽ là người kiếm được? Và kiếm như thế nào?

Đây mới là vấn đề chính cho nội dung bài viết này. Người kiếm được 1 đồng bitcoin mỗi ngày hay còn gọi là 1BTC là người trước hết phải kiên trì, chịu khó, không bao giờ bỏ cuộc. Bạn biết tận dụng tư duy suy nghĩ của mình để chiến thắng hệ thống lập trình của trang web khai thác dưới đây. Và nó chính là "Bít lơ", nó sẽ giúp bạn và tất cả mọi người, bất kể già trẻ, gái trai, hay bạn đang làm công việc gì đi nữa vẫn có thể tham gia và thử sức. Nó hoàn toàn miễn phí.

"Bít lơ" là gì? Đó là một trang quay thưởng miễn phí mà có 50 cấp độ khác nhau. Khi bạn mới bắt đầu đăng ký thì bạn đang ở cấp độ 1 và mỗi ngày bạn sẽ nhận được 15 lần lấy bitcoin miễn phí. Mỗi lần lấy bitcoin chỉ được 0.00000300 BTC, nó thực sự quá ít để bạn quay số. Ở cấp độ 1 (LEVER 1) thì bạn không trông mong gì chiến thắng để rút tiền về túi của bạn, mà bạn phải phấn đấu đến cấp độ 5 (Bronze) để có thể chiến thắng. Nhiệm vụ cần làm của bạn như sau:1.Đăng ký tài khoản miễn phí để quay số hoặc chơi game.
2. Sử dụng hết 15 lần lấy bitcon miễn phí mỗi ngày để quay thưởng, không được bỏ sót lần nào, nếu không sẽ lãng phí. Khi bạn chỉ có được 0.00000300 BTC để quay thưởng, cố gắng đặt cược cao để nhận điểm trúng thưởng cao, lúc này rank của bạn cao và thời gian rút ngắn vào cấp độ 2 tức là (LEVER 2) là rất nhanh, chỉ trong vài ngày.

3. Tiếp tục khi bước vào cấp độ 2, bạn cũng làm tương tự cấp độ 1 tức là phải sử dụng hết 20 lần lấy bitcoin miễn phí và quay thưởng phải đặt cược cao để nhanh bước sang cấp độ 3.

4. Khi bước sang cấp độ 3 (LEVER 5). Đây là cấp độ quan trọng nhất và dễ đem lại chiến thắng cho bạn. Lúc này bạn cứ liên hệ đến email: bitcovi@gmail.com bạn sẽ nhận được một chiến thuật đánh lừa hệ thống được viết rõ ràng, và được nghiên cứu công phu của người chơi lâu năm truyền lại. Nó không phải là phần mềm hay đoạn mã Scrip mà đó là một chiến thuật rõ ràng ghi lại cách chơi, cách đặt cược làm sao để trúng lớn. 

Ví dụ: Bạn gửi email đến bitcovi@gmail.com với nội dung sau: Tên đăng nhâp:  levinh128 và gửi ảnh chụp màn hình lever 5 để quản trị viên kiểm tra. Ví dụ như hình dưới đây:
Bạn có biết vì sao chiến thuật này không viết trên web rộng rãi không? Bởi vì chiến thuật này là bản thương mại, bạn muốn có nó bạn phải mua, nhưng ở đây bạn được nhận miễn phí khi là thành viên của bitcoin việt. Hãy nhớ rằng mỗi người chơi chỉ tạo một tài khoản thôi nhé và bạn chỉ sử dụng trên 1 máy tính để bàn và trên điện thoại di động. Nếu không tuân thủ điều này, đến LEVER 5 bạn sẽ bị hệ thống kiểm duyệt và xóa tài khoản. Mọi công sức mệt nhọc bấy lâu tan biến mất. Bạn vừa chơi trên máy tính vừa chơi trên điện thoại di động. Bạn có thể xem qua cuốn sách Bitsler Strategy ở đây.

Sau khi đăng ký xong hãy gửi email gấp đến Bitcoin Việt theo địa chỉ: bitcovi@gmail.com ghi tên Usename đăng nhập của bạn và yêu cầu đưa vào nhóm Bitcoin Việt để được hướng dẫn nhiều hơn.

NẾU AI KHÔNG GỬI EMAIL ĐẾN bitcovi@gmail.com NGAY SAU KHI ĐĂNG KÝ XONG SẼ MẤT QUYỀN LỢI HƯỚNG DẪN BAN ĐẦU TỐT NHẤT